DỊCH VỤ NHẬN ĐÓNG PALLET GỖ THEO YÊU CẦU

  • Xưởng gỗ thông Sáng Mai cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng giải pháp hiệu quả thực tế về pallet gỗ nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng trong Nước và Quốc tế cũng như bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa.
  • Sản phẩm của xưởng hiện đang được nhiều công ty tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.. tin tưởng và chọn làm đối tác lâu dài bởi uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Rất nhiều Khách Hàng gọi điện hỏi Xưởng gỗ Thông Sáng Mai giá pallet gỗ là bao nhiêu. Trừ một vài câu hỏi mang tính chất vui đùa, đa số các bạn hỏi giá pallet gỗ ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Ví dụ như pallet gỗ bên xưởng quy cách 1000mm x 1000mm x 120mm là bao nhiêu tiền/chiếc?

Chúng tôi xin trả lời rằng: Cùng 1 kích thước như trên, giá pallet gỗ có thể dao động từ 80.000đ/cái đến hơn 200.000 đ/cái tùy theo yêu cầu cụ thể, do vậy rất khó đưa ra mức giá ngay từ đầu vì phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: chất lượng gỗ, kích thước nan gỗ, khoảng cách nan gỗ, thiết kế pallet gỗ như thế nào( 2 hướng nâng, 4 hướng nâng, pallet gỗ ván ép,…), mục đích sử dụng pallet gỗ,…

Vì vậy Khách Hàng nên trực tiếp đến Xưởng gỗ Thông Sáng Mai ( Địa chỉ: E2/6A2 Đường Thới Hòa, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM( Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc), Liên hệ: Phú 0966127067 – Mr.Sáng 0913 749 525 ) để được tư vấn và báo giá thấp cho nhu cầu của Bạn.

1. Vì sao nên sử dụng pallet gỗ?

  • Pallet gỗ giúp Bạn di chuyển khối lượng hàng hóa lớn với tải trọng lớn, Pallet gỗ giúp Bạn xếp chồng hàng hóa lên nhau để tiết kiện diện tích, Pallet gỗgiúp hàng hóa của Bạn được an toàn trên mọi cung đường…
  • Ưu điểm của pallet gỗ: có thể được đóng hoặc sửa chữa một cách nhanh chóng hoặc tái sử dụng cho những công việc khác ngoài việc dùng để vận chuyển hàng hóa.
  • Tải trọng của pallet gỗ lớn, có thể tải được trên 3000kg.
  • Dễ dàng sản xuất pallet gỗ với quy cách theo mọi yêu cầu của Quý khách,
  • Pallet gỗ giá thành rẻ hơn pallet nhựa, pallet sắt nhưng chịu lực rất tốt và bền.

2. Pallet gỗ thông tiêu chuẩn xuất khẩu:

  • Pallet gỗ thông là một công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp khi xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài. Việc sử dụng pallet gỗ đúng chuẩn không những giúp bảo quản hàng hóa an toàn trong suốt hành trình lênh đênh trên biển dài ngày mà còn làm nâng cấp hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng nước ngoài.
  • Pallet là một sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi, là một phần không thể thiếu của ngành dịch vụ hậu cần, do các ưu điểm nổi trội như: đạt hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa, giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, bảo vệ hàng hóa, có thể tái sử dụng…
  • Pallet gỗ được sử dụng rộng rãi do sự kết hợp tuyệt vời của trọng lượng, độ cứng, độ bền và chi phí.

——————————————————————

Tag: sản xuất pallet, sản xuất pallet gỗ, sản xuất pallet gỗ theo yêu cầu, dịch vụ đóng pallet gỗ, pallet gỗ, pallet gỗ thông,  pallet gỗ tphcm, pallet xuất khẩu, pallet gỗ xuất khẩu, pallet gỗ giá rẻ, đóng pallet gỗ, đóng pallet xuất khẩu, gỗ đóng pallet tphcm, đóng giường pallet, đóng pallet gỗ theo yêu cầu, đóng pallet tphm, đóng pallet gỗ thông,

—————————————–